Giới thiệu công ty

Thay mặt Hội đồng quản trị của Công ty TNHH VNIM, xin trân trọng gửi lời cảm ơn các Quý khách hàng thân thiết, các đối tác, các nhà cung cấp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc các Quý vị luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Công ty TNHH VNIM  là công ty Xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại phụ kiện, vật liệu, máy móc cho ngành công nghiệp may mặc… khách hàng chính của chúng tôi là các Doanh nghiệp Việt Nam, các Công ty liên doanh và các đối tác Quóc tế, các đơn vị sản xuất công nghiệp, ngành may. Sản phẩm chúng tôi cung cấp tại Việt Nam luôn được ưu tiên về tiêu chuẩn và chất lượng, sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến và công nghệ cao. Vật liệu, phụ kiện, máy móc của chúng tôi không  những đạt chuẩn về chất lượng mà còn có giá cả rất cạnh tranh, phù hợp các doanh nghiệp trong nước.

* Lĩnh vực may mặc và phụ kiện ngành may.

VNIM là một đơn vị mới trong ngành may mặc, từ những năm 2010, Chúng tôi  đã và đang tham gia sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc.

Sản phẩm củaVNIM có chất lượng cao với năng lực sản xuất gần1 triệu sản phẩm/năm. Các sản phẩm chiến lược của Công ty chúng tôi như áo jacket, áo Polo, các loại đồng phục … đã chinh phục các thị trường khó tính như, EU, Nhật bản, Hàn quốc,….

Công ty hiện đang áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 và SA 8000 tại mọi công đoạn sản xuất với mục tiêu: luôn là đối tác tin cậy của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Thưa quý vị, trên con đường phát triển, chúng tôi cam kết luôn đồng hành và mong muốn hợp tác với bạn dựa trên các nguyên tắc minh bạch, đồng thuận và cùng có lợi .

Chúng tôi có niềm tin và mong muốn các bạn cũng như vậy .

Ban Giám đốc.

3

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Untitled 1

Công ty TNHH Vật liệu Công nghiệp Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Số 4-F14 - 105 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0948358866-0913493888; email: sales@vnim.com.vn